MAJORI COFFEE QUY NHƠN

Bạn muốn tạo nên sự khác biệt so với các cửa hàng kinh doanh coffee khác thì sơn hiệu ứng bê tông Conpa sẽ không khiến bạn thất vọng. Màu xám lạnh của bê tông mang đến không gian quán hơi hướng cổ điển tạo điểm nhấn cho các khách hàng.

Dễ dàng vẽ, trang trí các hoạ tiết trên bề mặt tường tạo tính thẩm mỹ dành cho không gian quán Coffee.Bạn có thể phối hợp nhiều màu sắc trên nền xám thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, mang lại thiện cảm tốt hơn rất nhiều.

Chủ quán Coffee có thể sắp xếp, bày trí các thiết bị nội thất bên trong cũng rất dễ dàng. Chắc chắn sẽ tạo sự hoà hợp cho không gian quán dù thiết bị nội thất có kiểu dáng, mẫu mã thế nào.

Sơn không bị phai màu, không chống thấm, không bị bong tróc đồng hành cùng với hoạt động kinh doanh Coffee trong suốt một khoảng thời gian dài.

Đơn vị thi công sơn hiệu ứng bê tông quán Coffee chuyên nghiệp

Bạn có nhu cầu thi công sơn hiệu ứng bê tông quán Coffee nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, CONPA sẽ là công ty chuyên nghiệp bạn nên tham khảo.

Công ty có đội ngũ nhân viên thi công với nhiều năm kinh nghiệm, đã hoàn thành nhiều công trình sơn  bê tông nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của CONPA.

Bài viết liên quan