ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ SỰ HÌNH THÀNH – SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

LBT ARCHITECTURE & INTERIOR – Được thành lập bằng lòng đam mê, yêu nghề của tập thể các Kiến trúc sư, Kỹ sư giàu tài năng và kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi mong muốn hiện thực hóa những ý tưởng kiến trúc độc đáo, nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, thận thiện và an lành cho mọi người. Chúng tôi luôn nổ lực tập trung nghiên cứu, thiết kế và thi công các công trình mang phong cách nhiệt đới, gần gủi với thiên nhiên và tạo được sự sang trọng, Hiện đại hợp với xu thế thiết kế. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đề cao đào tạo đội ngũ nhân viên, tối ưu hóa quy trình làm việc và xây dựng hệ thống quản lý… nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

LBT ARCHITECTURE & INTERIOR luôn cố gắng để thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng với yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật. Điều đó giúp chúng tôi tạo nên những công trình có chất lượng và thể hiện được cá tính của “Gia chủ”. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới các giá trị cốt lõi nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất :

1. UY TÍN

LBT ARCHITECTURE & INTERIOR nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm cao, nắm bắt công nghệ hiện đại nhanh, cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững uy tín trong kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong thi công, tiến độ trong công việc và hiểu rằng đó cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm.

2. CHẤT LƯỢNG

LBT ARCHITECTURE & INTERIOR xây dựng những tiêu chí đánh giá và quy trình làm việc để chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và thiết kế làm việc chặt chẽ với nhau và phối hợp với khách hàng trong suốt quá trình thiết kế, thi công nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

3. HIỆU QUẢ

LBT ARCHITECTURE & INTERIOR luôn trân trọng và mong muốn tối ưu những chi phí đầu tư của khách hàng phải được sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí phù hợp nhất và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng một công trình được gọi là hiệu quả khi nó đảm bảo các yếu tố trong thiết kế và thi công:

  • Đảm bảo công năng sử dụng (sự tiện ích).
  • Tính thẩm mỹ cao (hợp lý trong kiến trúc và phong cách riêng của chủ đầu tư)
  • Tiết kiệm (tiết kiệm kinh phí, thời gian).
  • Chất lượng công trình. (đảm đảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành)

LBT ARCHITECTURE & INTERIOR.CO,.LDT
Hotline: 0931.92.7778
Website: https://nhaphodanang.vn/
Email: nhaphodanang43@gmail.com
CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC & NỘI THẤT LBT
?VP. 17 Nhơn Hoà 20. P Hoà An. Q Cẩm Lệ . TP Đà Nẵng
?VP2. 111 Tống Phước Phổ. P Hoà Cường Bắc. Q.Hải Châu . TP Đà Nẵng
?Xưỡng sản xuất. 47-49 Lê Sao. P Hoà Minh. Q Liên Chiểu. TP Đà Nẵng
————————
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHxWE7C31RwOZjASvLuEISA
Facebook: https://www.facebook.com/nhaphodanang/
Pinterest: https://www.pinterest.fr/lebaothanh/
Instagram: https://www.instagram.com/thanhlebao/
Flickr: https://www.flickr.com/photos/lebaothanh/
Behance: https://www.behance.net/Lebaothanh
Linkedin: linkedin.com/in/le-bao-thanh-77643594